Thể hiện bản thân là điều mà người Mỹ chúng tôi trân trọng và yêu quý bởi vì thành thật mà nói, chúng tôi là một trong số ít quốc gia trên thế giới cho phép bạn làm những gì bạn muốn, mặc những gì bạn muốn và để tóc miễn là bạn vui lòng.

Toàn bộ cuộc tranh cãi về mái tóc dài này bắt đầu vào năm ngoái khi Đội trưởng điều hành siêu sao Larry Johnson xử lý sự an toàn của Pittsburgh Steelers Pro Bowler Troy Polamalu (người có mái tóc dễ nhận biết nhất ở NFL) bằng cách giật tóc và kéo anh ta ra khỏi giới hạn, đó là một cảnh để xem và trông khá đau đớn, nhưng bạn có thể lập luận rằng Larry Johnson đang làm mọi thứ có thể để giải quyết. Mặt khác, nó khá tàn bạo và không cần thiết trong mắt hầu hết mọi người.

Chà, vào tuần tới, tất cả các chủ sở hữu của NFL sẽ cùng nhau thảo luận về những quy tắc mà họ muốn thực thi trong mùa giải này và dụng cụ vuốt ảnh mbappe đẹp nhất tóc sẽ là một trong số đó. Quy tắc này sẽ không yêu cầu bất kỳ cầu thủ bóng đá nào như Polamalu phải thực sự cắt tóc của mình (Chúa mới biết điều đó sẽ gây ra bao nhiêu rắc rối), nhưng nó sẽ yêu cầu anh ta và tất cả các cầu thủ NFL khác có mái tóc che tên sau lưng của họ. áo để giữ tóc trong mũ bảo hiểm của họ trong những gì có thể.

Nếu quy tắc này nhận được phiếu bầu từ tất cả hoặc đa số chủ sở hữu NFL và bị ảnh hưởng, bạn có thể mong đợi một số cầu thủ NFL rất điên rồ như Troy Polamalu của Pittsburgh Steelers, Maurice Jones-Drew ở Jacksonville và Robert Gallery với Oakland Những kẻ đột kích. Sẽ có rất nhiều người chơi không hài lòng và thậm chí có thể phản đối hoặc một số người chơi thậm chí ngồi ngoài (nghi ngờ điều đó, nhưng rất có thể).

Categories: Business