Tiệc ở cổng sau đã phát triển từ một buổi dã ngoại thực tế trên cổng sau của một chiếc xe tải thành “chủ đề” cho nhiều bữa tiệc. Các trận đấu không diễn ra ngay trước các trận bóng đá nữa. Và chúng chắc chắn không chỉ dành cho tài xế xe tải. Giờ đây, chúng bao gồm cả xe hatchback và thùng lửng, và thường là xe tải nhỏ. Hãy sáng tạo trong việc sử dụng phương tiện của bạn!

Tiệc ở cổng sau vẫn là một cách tuyệt vời để sẵn sàng cho bất kỳ sự kiện thể thao nào. Cho dù đó là trường đại học yêu thích của bạn hay đội chuyên nghiệp, thức ăn và đồ uống trước khi đến tay là một truyền thống. Thực phẩm dễ bảo quản trong tủ mát hoặc vỉ nướng là lựa chọn hàng đầu. Xúc xích, bánh mì kẹp thịt và bánh mì kẹp thịt rất dễ làm, cũng như bánh mì và bánh mì kẹp thịt. Khoai tây chiên, bánh quy và bánh hạnh nhân là những món ăn bổ dưỡng tuyệt vời để bổ sung bundesliga 2021 22 vào bất kỳ bữa ăn nào. Nếu bạn có ghế hoặc chỗ ngồi trên bãi cỏ, salad và thức ăn cần đĩa và nĩa thì cũng rất tốt để phục vụ.

Tiệc ở Tailgate có thể có đĩa, cốc và khăn ăn để phù hợp với sự kiện thể thao của bạn. Nếu đó là một trò chơi bóng đá Big Ten, hãy sử dụng các sản phẩm bóng đá. Bạn đang tổ chức một trận đấu bóng chày ăn mừng, hãy mua các sản phẩm theo chủ đề bóng chày.

Đường may cũng không phải chỉ dành cho các sự kiện thể thao. Đuôi xe trong khi chờ đợi cuộc diễu hành bắt đầu là một ý tưởng thú vị. Tùy thuộc vào thời gian của cuộc diễu hành xác định thực phẩm của bạn lựa chọn. Một cuộc diễu hành ngày lễ vào sáng sớm sẽ rất tuyệt với bánh rán và cà phê. Một cuộc diễu hành về nhà vào buổi tối là nơi tuyệt vời để thưởng thức bánh mì sandwich và một bữa ăn ngoài trời. Các sản phẩm bằng giấy có thể phù hợp với sự kiện mà bạn đang xem – ông già Noel cho một cuộc diễu hành vào ngày lễ hoặc màu sắc của ngôi trường mà bạn đang xem khi về nhà. Một cửa sau có thể xảy ra trong khi bạn đang đợi cửa mở tại một buổi hòa nhạc.

Các trò chơi tại các bữa tiệc ở cổng sau có thể rất khó khăn. Đuôi ngựa thường dành cho người lớn, vì vậy hãy mang theo một quả bóng đá hoặc Frisbee để tung tăng. Trò chơi uống bia cũng có thể được sử dụng một cách thận trọng!

Categories: Business