Đến gần và cá nhân. Ấn tượng đầu tiên của tôi: Xe này đậm chất teen. Tôi có thể gấp trong khung dài 6 foot 2 inch của mình không? Heck vâng!

Tesla Roadster
Với 3,7 giây đến 60 dặm / giờ, em bé này sẽ bay. Khả năng tôi mở rộng tầm nhìn với vé tăng tốc sẽ tăng lên theo cấp số nhân nếu tôi được phép truy cập.

Tesla Roadster là một trong những điểm thu hút khách quan trọng nhất tại lễ kỷ niệm Ngày Trái đất Fresno tại Nhà thờ Toàn cầu Unitarian ở Fresno. Đi cùng với quả bóng giận dữ nhỏ nhắn chạy bằng điện màu đen là một chiếc Nissan Leaf, một chiếc Chevy Volt, một chiếc Toyota Prius chạy bằng năng lượng mặt trời, một chiếc Honda Insight hybrid và một số loại xe khác được quan tâm.

Các lễ hội bao gồm các điểm thu hút khác. Những người này bao gồm 75 người tham gia cho một loạt các buổi biểu diễn làm hài lòng đám đông bao gồm nhạc sống, ẩm thực, hội thảo, chuyến tham quan, triển lãm, tái chế chất thải điện tử miễn phí, nấu ăn bằng bạn gái đặng văn lâm năng lượng mặt trời & trình diễn chế tạo nhiên liệu sinh học, xeriscaping và hơn thế nữa. Bản thân nhà thờ cũng đáng để thử vì được chứng nhận LEED và sử dụng các vật liệu tiết kiệm năng lượng, hệ thống ống nước lưu lượng thấp và cảnh quan cần rất ít nước.

Nhưng tôi đã ở đó để xem những chiếc xe. Đối với tôi, kinh nghiệm đó tỏ ra có giá trị ngay cả khi nó là do bản thân không thích. Vợ tôi, Peggy, đã gắn thẻ cho trải nghiệm này. Tôi đã hứa với cô ấy rằng nó sẽ ngắn gọn và tôi sẽ tránh tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận dài dòng nào về xe hơi.

Tôi đã thành công. Chúng tôi rời đi sau khoảng 20 phút và vẫn có cơ hội nhìn vào màn hình lò nướng năng lượng mặt trời. Khái niệm rất mát mẻ. Rất tốt để giảm nạn phá rừng ở các nước thế giới thứ ba.

Xe Zap
Nhưng những đồ vật có bánh xe thực sự thu hút sự quan tâm của tôi. Có một chiếc xe Zap, một trong những sáng tạo ba bánh của nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Santa Rosa mà cho đến gần đây vẫn được coi là một sản phẩm thích hợp. Zap gần đây đã mua quyền kiểm soát đối với nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Zhejiang Jonway Automobile Co. Ltd. và hy vọng sẽ thâm nhập vào thị trường Trung Quốc đang phát triển với một dòng xe mới. Tôi nghi ngờ đó là một công ty để xem.

Peggy đã chụp một vài bức ảnh về chiếc điện thoại di động Zap, cho rằng nó sẽ là món đồ yêu thích của các học sinh của cô. Cô ấy dạy tiếng Anh lớp chín tại Trường Trung học Riverdale nông thôn (nhân tiện, trường này có hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời riêng.)

Nissan Leaf
Tôi đã kiểm tra Nissan Leaf. Chủ sở hữu giải thích chi tiết về mức tiêu thụ điện năng và một số biến số để đi được nhiều dặm nhất mà không phải sạc. Một điều tôi nhận thấy về giàn khoan là nó trông rất mạnh mẽ. Những bức ảnh về Lá trên mạng bằng cách nào đó khiến nó trông rất trang nhã.

Nhìn gần, chiếc Lá trông khá chắc chắn. Bộ la-zăng nhôm khá lớn và thể thao, nội thất rộng rãi và không quá Jetsons. Đây là lời cảm ơn tới Phil T, người đã viết blog về kinh nghiệm của mình với tư cách là chủ sở hữu SoCal Leaf trong vài tháng qua. “Phil, bạn nói đúng. Những bức ảnh không phù hợp với công lý của chiếc xe hơi.”

Categories: Business