Một chiếc cúp là một phần thưởng, đơn giản và dễ hiểu. Các vận động viên thích nhận cúp thể thao không chỉ vì cúp có giá trị bằng tiền. Họ thích thú vì những danh hiệu tượng trưng cho thành công. Hãy đối mặt với nó. Sự công nhận và đánh giá cao thúc đẩy hành vi tích cực trong tương lai. Và thành tích trong thể thao cũng không ngoại lệ.

Cho dù bạn muốn trao cho cầu thủ một chiếc cúp vô địch mạ bạc đơn giản hay một giải thưởng tiêu chuẩn lớn, thì còn cách nào tốt hơn để thể hiện thành tích xuất sắc hơn là trao một chiếc cúp? Những người giành được danh hiệu và giải thưởng trân trọng niềm tự hào và di sản đi cùng với phần thưởng. Người chiến thắng say sưa với biểu tượng của chiến thắng của chính giải thưởng.

Cúp Golf

Bên cạnh việc giành được phần thưởng séc lớn, nhiều áo tottenham giải đấu golf vinh danh những người chiến thắng với các giải thưởng lớn nhỏ. Một số cúp đánh gôn là những chiếc cúp bạc khổng lồ, trong khi những chiếc cúp khác lại có hình dáng của những người chơi gôn đang vung gậy.

Tuy nhiên, một số giải đấu cũng muốn công nhận những golfer đã hoàn thành cú đánh khó nhất trong trò chơi lỗ trong một. Danh hiệu chơi gôn lỗ trong một cũng có thể được trao cho những người chơi gôn khéo léo có thể không nhất thiết phải tham gia giải đấu, nhưng đã đạt được thành tích quan trọng này.

Những chiếc cúp và giải thưởng đáng mơ ước trong sân gôn thường được làm từ bạc, vàng, pewter, nhựa thông, acrylic, đồng, pha lê, hoặc thậm chí là gỗ.

Cúp bóng đá

Có lẽ chiếc cúp bóng đá nổi tiếng nhất là Heisman Trophy. Chiếc cúp đáng thèm muốn này được coi là một trong những chiếc cúp danh giá nhất, và được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất trong Tiểu khu Bowl của Division I Collegiate Football.

Những người chiến thắng gần đây của Heisman Trophy bao gồm Matt Leinart, Reggie Bush và Troy Smith. Chiếc cúp 25 pound được mô phỏng theo cầu thủ bóng đá năm 1934, Ed Smith, và được làm từ đồng đúc.

Mặc dù không phải tất cả các danh hiệu bóng đá đều nổi tiếng và được tôn vinh như Heisman, nhưng tất cả các cầu thủ tài năng của môn thể thao này đều xứng đáng được ghi nhận! Các đội trung học vô địch trong các giải đấu của họ thường nhận được các bảng và cúp đẹp.

Những giải thưởng này thể hiện sự quyết tâm và độ dẻo dai cần thiết để chiến thắng trong môn thể thao khắc nghiệt này.

Cúp bóng chày

Bóng chày, môn thể thao toàn Mỹ, tự hào về truyền thống trao tặng danh hiệu và danh hiệu cho những cầu thủ xuất sắc của mình. Từ giải đấu nhỏ cho đến các giải đấu chuyên nghiệp, tất cả các cấp độ chơi đều được tổ chức bằng các giải thưởng đặc biệt. Một số cúp bóng chày chuyên nghiệp nổi tiếng bao gồm:

o Giải thưởng Găng tay vàng được trao cho những người khai thác hàng đầu

o Tân binh của năm, được trao cho tân binh hàng đầu của năm

o Giải thưởng Cy Young được trao cho những người ném bóng xuất sắc

Nhưng, không phải tất cả các giải thưởng đều được trao ở mức độ chuyên nghiệp. Nhiều người chơi, từ già đến trẻ, thưởng thức môn thể thao phổ biến này như một thú vui và đã tham gia các giải đấu bóng chày tại thị trấn của họ.

Các danh hiệu bóng chày được trao trong các giải đấu nhỏ hơn này có thể bao gồm Tiền vệ xuất sắc nhất, Trung bình đánh bóng tốt nhất, Cầu thủ chạy sân nhà tốt nhất, Cải thiện nhiều nhất mà bạn đặt tên! Giải thưởng cũng được trao cho niềm vui và tinh thần thể thao.

Categories: Business